3 LAPTOP CHƠI GAME MẠNH NHẤT NĂM 2023 LÀ ĐÂY

banner

3 LAPTOP CHƠI GAME MẠNH NHẤT NĂM 2023 LÀ ĐÂY

Máy tính xách tay chơi game thường gây ấn tượng với đồ họa mạnh mẽ, màn hình tuyệt đẹp và âm thanh tuyệt vời, mang đến trải nghiệm giải trí đắm chìm trong thiết kế di động. Nhiều sản phẩm cũng cung cấp thiết kế thời trang, bàn phím chất lượng máy tính để bàn và khả năng sử dụng tai nghe Thực tế ảo – VR cao cấp.

LAPTOP CHƠI GAME MẠNH NHẤT NĂM 2023

Nhưng trên hết, máy tính xách tay chơi game rất phù hợp với những game thủ chuyên nghiệp có phong cách di động hoặc muốn tiết kiệm nhiều không gian hơn so với máy tính để bàn.

Các nhà đánh giá của Máy Tính Việt đã xem xét hơn 150 máy tính xách tay ở mọi mức giá và trường hợp sử dụng để chọn ra một số máy tính xách tay chơi game tốt nhất.

1. Alienware m17 R5 (AMD Advantage)

AMD và Alienware đã hợp tác để tạo ra chiếc máy tính xách tay chơi game AMD 17 inch mạnh mẽ nhất – Alienware m15 R5. Cả GPU AMD Ryzen 9 6900XT và Radeon RX 6850M XT đều mang lại điểm chuẩn hiệu suất đáng kinh ngạc, đủ để khiến các “đối thủ” do Intel và Nvidia khiếp sợ.

LAPTOP CHƠI GAME MẠNH NHẤT NĂM 2023

Đồng thời, “siêu phẩm” laptop này còn sở hữu bộ phần mềm AMD Advantage được thiết kế để tận dụng tối đa hiệu năng của hệ thống trong bất kỳ tình huống nào. Màn hình 4K sắc nét, loa mạnh mẽ, bàn phím Cherry MX cũng khiến chiếc laptop này trở nên hoàn hảo hơn. Cuối cùng, với thiết kế Legend 2.0, Alienware m17 R5 chính là một hệ thống tuyệt vời.

2. Asus ROG Strix Scar 18

Thông thường, dòng máy tính xách tay Asus Strix thường có cấu hình ở mức trung bình. Mọi thứ đã thay đổi với Asus ROG Strix Scar 18. Từ thiết kế tương lai, bảng điều khiển, âm thanh xuất sắc và bàn phím thoải mái, Scar 18 là một sự thay thế tuyệt vời cho máy tính để bàn.

LAPTOP CHƠI GAME MẠNH NHẤT NĂM 2023

Tâm điểm của máy là bộ xử lý Intel Core i9 và GPU RTX 4090 của Nvidia với hiệu năng bậc nhất. Tuy nhiên, Strix Scar 18 có 2 điểm yếu: tuổi thọ pin thấp và giá quá “chát”. Do đó, chúng chỉ dành cho những game thủ có hầu bao rủng rỉnh nhất.

3. Lenovo Legion 5i Pro

Lenovo Legion 5i Pro 2022 là một trong số những mẫu laptop chơi game tuyệt vời. Chúng đã vượt qua giới hạn bằng sức mạnh thuần túy trong khi những thiết bị khác gây ấn tượng bằng các yếu tố hình thức mới hấp dẫn.

LAPTOP CHƠI GAME MẠNH NHẤT NĂM 2023

Sau nhiều thế hệ phát triển, chiếc máy tính xách tay chơi game của Lenovo mang tới hiệu suất tản nhiệt vượt trội, bàn phím và trackpad dễ sử dụng cũng như thiết kế trực quan tinh tế.

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức Máy Tính Việt thông qua các kênh truyền thông:

- Zalo Channel

- Facebook Channel

- Youtube Channel

banner
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x